Những lưu ý khi sử dụng Paypal?

Ai bit tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong qúa trình sử dụng Paypal, chúng ta cần phải lưu ý đến những vấn đề gì để bảo đảm tài khoản Paypal chúng ta không bị hạn chế hoặc bị khóa? Dưới đây là những kinh ngiệm đã gặp phải trong suốt thời gian sử dụng Paypal: 1/ Thường xuyên truy cập tài khoản Paypal: nằm trong một phần của yếu tố bảo mật dịch vụ mà hệ thống Paypal thường xuyên kiểm tra ngẫu nhiên "tính năng động" của tài khoản người dùng (Paypal gọi là screen activity). Paypal nhắc nhở bạn phải thường xuyên đăng nhập vào tài khoản Paypal của mình bằng cách gửi email có tựa đề "Please Restore Your Account Access" từ địa chỉ email service@intl.paypal.com. Đồng thời, Paypal không quên nhắc nhở bạn chú ý nên gõ www.paypal.com vào cửa sổ trình duyệt web mới mà không nên nhấn chuột vào đường link đính kèm theo email nào cả. Điều này nhằm tránh những email giả mạo Paypal để đánh cắp mật khẩu (phishing emails). 2/ Cập nhật thông tin cá nhân: Chúng ta cũng nên thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân như số nhà (postal/home address) , số điện thoại, v.v...cho tài khoản Paypal ngay khi bạn có sự thay đổi nhằm bảo đảm tính cập nhật, chính xác và trùng khớp giữa địa chỉ ghi trên thẻ Visa Debit với địa chỉ trên Paypal khi đăng ký. Nếu thông tin này không trùng khớp nhau, ngay lập tức Paypal sẽ "treo tài khoản" của bạn và yêu cầu bạn fax Utility Bill và thông tin tài khoản thẻ để xác nhận lại bằng email. Điều này rất phiền phức cho bạn vì phải tốn thời gian, tiền fax tài liệu, v.v...Trong đó, Utility Bill là hóa đơn mà bạn đã có được khi dùng thẻ Visa Debit thanh toán một giao dịch bất kỳ trước đây. Điều này cũng gián tiếp được xem là yếu tố an toàn của Paypal luôn được ưu tiên. Nếu trường hợp này xảy ra đối với bạn, bạn sẽ phải thực hiện theo yêu cầu và luôn nhận được email thông báo kết quả của quá trình chứng minh là chủ tài khoản. Với tôi, tôi nhận được kết quả chứng minh là tài khoản Paypal của minh như sau: [i]Trích: --------------- Dear (tên bạn), Our review is complete and we have restored your account. We appreciate your patience and thank you for your help in making PayPal the safest and most trusted online payment solution. Sincerely, PayPal -----------[/i] Như vậy bạn có thể thấy yếu tố an toàn luôn được Paypal đặt lên hàng đầu (và xem ra thương mại điện tử là phải xem trọng yếu tố này). Đến đây, chắc bạn cũng không khỏi thắc mắc vì sao không nên tin lời "đường mật" trên những Forum tiếng việt giúp bạn mở tài khoản ngân hàng tại Mỹ (US account) hoặc tại một nước cho phép rút tiền về tài khoản Paypal như đề cập ở bài trước vì những lý do sau: * Bạn cần phải có địa chỉ tại nước có đặt trụ sở (chi nhánh) ngân hàng để mở tài khoản. Như vậy là địa chỉ tài khoản ngân hàng không trùng khớp với địac chỉ nhà bạn dùng để đăng ký với Paypal tại Việt Nam. * Cho dù ngân hàng A bạn chọn nhờ mở tài khoản tại nước ngoài cho phép bạn sử dụng địa chỉ, số điện thoại tại Việt Nam để mở thẻ hoặc tài khoản, thì Paypal vẫn không chấp nhận, và sớm cho rằng bạn không tuân thủ theo qui định của Paypal, vì đến nay, Paypal vẫn chưa cho phép tài khoản Paypal người Việt đăng ký xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc thẻ nước ngoài. * Chúng ta hoàn toàn không thể nhờ một dịch vụ tài chính hay ngân hàng hoặc cá nhân nào mở hộ một tài khoản thẻ ở nước ngoài với một ngân hàng nước ngoài mà yêu cầu chúng ta phải đích thân đến trụ sở ngân hàng để "đặt bút ký" chữ ký mẫu chứng minh sở hữu chủ tài khoản đó. Trong trường hợp ngân hàng cho phép mở tài khoản qua mạng, cũng phải cần thiết là "chính bạn" điền thông tin cá nhân, chứ không thể "xác ta mà hồn giao cho người" định đoạt. 3/ Thay đổi mật khẩu định kỳ: Chúng ta nên thường xuyên thay đổi mật khẩu (password) cho tài khoản Paypal theo định kỳ mong muốn nhằm tránh để lộ do máy tính vô tình bị nhiểm virút, v.v...
SU RI
Trả lời 2 năm trước
DỊCH VỤ PAYPAL - CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ - CHECKOUT
->Tăng Follower & Bảo Mật
( Facebook, Instagram, Tiktok )

+PayPal: Mua và Bán, Nhận Hộ, Gỡ Limit
+Chuyển Tiền Quốc Tế: Nhận và Gửi Tiền Nhanh Tất Cả Các Quốc Gia
+Checkout: Thanh Toán Hộ và Mua Hàng Hộ Ở Các Quốc Gia Khác
(Mua Bán BTC,USDT,... và Các Dịch Vụ Khác Theo Yêu Cầu)

+Tăng Follow: 10.000 - 100.000 follow
10.000 Follow: 250.000 VND
30.000 Follow: 650.000 VND
( Lớn Hơn 30.000Follow Thì Thương Lượng)

Liên Hệ:
Phone: 0389070998 (Zalo & Whatsapp)
Telegram: @EXMoney9

https://facebook.com/thonghovan9999
https://facebook.com/jameshai9999
https://facebook.com/thanhtoanngoaite/