Bác nào có kinh nghiệm dùng PayPal cho em hỏi có an toàn và thuận tiện không?

Đăng ký xong nó cho cái địa chỉ email, vậy chuyển tiền từ bank account vào thì thế nào? cảm ơn các bác chỉ giáo.
gold
Trả lời 16 năm trước
An toàn & thuận tiện. Adding Funds Q: How do I add funds to my non-U.S. PayPal account? A: If you are a PayPal member from Australia, Canada, Germany, the Netherlands, Norway, Sweden, Switzerland, the United Kingdom, or you have a confirmed U.S. bank account, you can add funds to your PayPal account using a bank transfer. To add funds to your PayPal account from a bank account in Germany, the Netherlands, Norway, Sweden, or Switzerland, click the Add Funds tab, click Transfer From (Your Country's) Bank Account , and then follow the remaining steps. To add funds from a U.S., U.K., Canadian, or Australian bank account, click the Add Funds tab, click the Transfer Funds From a Bank Account link and follow the remaining steps. Note: PayPal members from Australia and the European Union cannot transfer funds from a U.S. bank account to their PayPal account. em quote lại từ Paypal thôi các bác ạ. Add thêm: free, ít nhất là ở HL.
Trả lời 16 năm trước
Hình như paypal đâu đã chấp nhận thẻ của Việt Nam. Nếu như có thì cũng chỉ là để thanh toán... thôi chứ để verified thì chưa hề. Khi bạn reg paypal thì sẽ phải yêu cầu nhập các thông tin về ngân hàng. Sau đó paypal sẽ kiểm tra thông tin đó lại với ngân hàng rùi mới active cho account của bạn có thể được sử dụng để thanh toán. Về độ an toàn thì bạn có thể an tâm vì Paypal là 1 website uy tín. Nếu như có bị hack thì cũng là do bạn bị dính vào các scammer họ tung ra các website dụ bạn đăng ký để lấy cắp thông tin mà thôi.
SU RI
Trả lời 2 năm trước
DỊCH VỤ PAYPAL - CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ - CHECKOUT
->Tăng Follower & Bảo Mật
( Facebook, Instagram, Tiktok )

+PayPal: Mua và Bán, Gỡ Limit
+Chuyển Tiền Quốc Tế: Nhận và Gửi Tiền Nhanh Tất Cả Các Quốc Gia
+Checkout: Thanh Toán Hộ và Mua Hàng Hộ Ở Các Quốc Gia Khác
(Mua Bán BTC,USDT,... và Các Dịch Vụ Khác Theo Yêu Cầu)

+Tăng Follow: 10.000 - 100.000 follow
10.000 Follow: 200.000 VND
30.000 Follow: 500.000 VND
( Lớn Hơn 30.000Follow Thì Thương Lượng)

Liên Hệ:
Phone: 0389070998 (Zalo & Whatsapp)
Telegram: @EXMoney9

facebook.com/thonghovan9999
facebook.com/jameshai9999
https://www.facebook.com/dichvuthanhtoanngoaite/

Hoàng Phong Lưu
Trả lời 16 năm trước
Đã một thời gian dài các giao dịch thương mại trực tuyến từ Việt nam bị đình trệ. Hầu hết các site lớn buôn bán trực tuyến như Amazon.com, shopping.com ... đều cấm các IP có xuất xứ từ Việt Nam. Vì các hacker của chúng ta 1 thời gian dài dùng CC chùa để ship hàng nên đó là một hệ quả tất yếu. Kéo theo điều này là sự giao dịch của các công ty với các đối tác nước ngoài bị đình trệ. Các thanh toán trực tuyến từ Việt Nam đều bị từ chối. [:-((] Hiện nay tin vui cũng đã đến với Việt Nam chúng ta khi các website lớn đều dỡ bỏ việc cấm IP Việt nam. Các bạn có thể đặt lệnh mua từ Việt nam với Credit Card hợp pháp. Mặt khác hiện nay Paypal cũng đã mở lại dịch vụ thanh toán trực tuyến cho cộng đồng Việt nam chúng ta. Có thể đây là một cơ hội lớn cho chúng ta phát triển ? Paypal thì có lẽ không quá xa lạ với chúng ta khi nó có trên 100 triệu người sử dụng khắp thế giới và "ví tiền online" Paypal trở nên an toàn hơn hết trong mọi thanh toán trực tuyến. Rất nhiều site chấp nhận Paypal thay cho Credit Card vì tình trạng sử dụng CC chùa. [[:-(]] Thủ tục đăng ký Paypal có phức tạp không ? Tất nhiên là không. Các bạn có thể tham khảo về Paypal tại http://www.paypal.com Và hơn ai hết chúng ta đều biết đến trang đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới là eBay. Nó chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhưng vẫn recommend sử dụng Paypal trong thanh toán. Và hầu hết mọi thanh toán Online đều dùng Paypal vì mục đích an toàn.Paypal hiện nay cũng đã cạnh tranh rất nhiều với Visa, Master trong việc xác định chuẩn mực thanh toán trên mạng. eBay mua Paypal để đáp ứng những khách hàng có một doanh số rất nhỏ không đủ để mở một tài khoản tín dụng theo yêu cầu. Mặt khác sử dụng Paypal thì giảm tỷ lệ gian lận. Tỷ lệ gian lận khi dùng Paypal là 0,17% doanh thu so với 1,8% từ các người sử dụng thẻ tín dụng. Thế thì chúng ta có thể tận dụng cơ hội sử dụng Paypal không ? và chúng ta có thể sử dụng Paypal trong những vấn đề gì ? Các bạn có thể tìm ra câu trả lời không ! Với bài viết trên rất hay nhưng tiếc là vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng đó là PayPal sẽ chứng thực thẻ nào của những Ngân hàng ở Việt Nam. Với Vietcombank thì thẻ ghi nợ Visa và Mastercard thì không thể..còn với các Ngân hàng thì chưa biết thế nào? tôi chỉ mới nghe nói Ngân hàng Á Châu (ABC) với thẻ tín dụng thì được, điều này thực hư thế nào thì chịu. Các anh chị nào biết thì có thể trả lời chi tiết thêm không?
SU RI
Trả lời 2 năm trước
DỊCH VỤ PAYPAL - CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ - CHECKOUT
->Tăng Follower & Bảo Mật
( Facebook, Instagram, Tiktok )

+PayPal: Mua và Bán, Gỡ Limit
+Chuyển Tiền Quốc Tế: Nhận và Gửi Tiền Nhanh Tất Cả Các Quốc Gia
+Checkout: Thanh Toán Hộ và Mua Hàng Hộ Ở Các Quốc Gia Khác
(Mua Bán BTC,USDT,... và Các Dịch Vụ Khác Theo Yêu Cầu)

+Tăng Follow: 10.000 - 100.000 follow
10.000 Follow: 200.000 VND
30.000 Follow: 500.000 VND
( Lớn Hơn 30.000Follow Thì Thương Lượng)

Liên Hệ:
Phone: 0389070998 (Zalo & Whatsapp)
Telegram: @EXMoney9

facebook.com/thonghovan9999
facebook.com/jameshai9999
https://www.facebook.com/dichvuthanhtoanngoaite/

SU RI
Trả lời 2 năm trước
DỊCH VỤ PAYPAL - CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ - CHECKOUT
->Tăng Follower & Bảo Mật
( Facebook, Instagram, Tiktok )

+PayPal: Mua và Bán, Gỡ Limit
+Chuyển Tiền Quốc Tế: Nhận và Gửi Tiền Nhanh Tất Cả Các Quốc Gia
+Checkout: Thanh Toán Hộ và Mua Hàng Hộ Ở Các Quốc Gia Khác
(Mua Bán BTC,USDT,... và Các Dịch Vụ Khác Theo Yêu Cầu)

+Tăng Follow: 10.000 - 100.000 follow
10.000 Follow: 200.000 VND
30.000 Follow: 500.000 VND
( Lớn Hơn 30.000Follow Thì Thương Lượng)

Liên Hệ:
Phone: 0389070998 (Zalo & Whatsapp)
Telegram: @EXMoney9

facebook.com/thonghovan9999
facebook.com/jameshai9999
https://www.facebook.com/dichvuthanhtoanngoaite/