Sữa bột trẻ em nhập khẩu?

Các mẹ cho mình biết thông tin về sữa Nactalia nhập khẩu nguyên lon từ Pháp với!

truong thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Bé nhà em uống Nactalia được 2 tuần rồi, thấy khá ổn. Đây là sữa siêu sạch nên mẹ nó cứ yên tâm mà cho con uống nhé!

tran van le
Trả lời 13 năm trước

Theo mình được biết thì Nactalia là Sản phẩm của NUTRIBIO đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS và được chứng nhận là sản phẩm sữa siêu sạch Organic Product. Cái mình thích nhất ở Nactalia là sữa này nhạt nên bé dễ uống lắm.

Nguyễn Hương
Trả lời 13 năm trước

Nactalia là sữa do công ty Nutribio Việt Nam nhập khẩu nguyên lon từ Pháp. Vì là mặt hàng sữa bột trẻ em nhập khẩu nguyên lon nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng do được kiểm định bởi cơ chế và tiêu chuẩn chất lượng ngặt nghèo của Pháp và hoàn toàn không lo hàng giả trong thời kì sữa xách tay tràn ngập thị trường như bây giờ. Bạn có thể tham khảo link dưới đây: http://nactalia.com.vn/default.aspx/?mtid=3