Chọn đồ thu đông đáng yêu cho bé?

Con cái đối với mỗi bậc cha mẹ là tài sản vô giá, vì yêu con nên các bà mẹ không ngần ngại  tạo mọi điều kiện tốt nhất để chăm sóc con. Từ điều kiện vật chất, miếng ăn, giấc ngủ cho đến những bộ quần áo cũng được các mẹ thật sự chú ý. Chọn quần áo như thế nào để phù hợp với con, chọn như thế nào để không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của con, để con có thể dễ dàng vui chơi chạy nhảy mà đặc biệt hơn khi mặc bộ quần áo vào con cũng cảm thấy thích thú và năng động.

thu
Trả lời 11 năm trước

Họa tiết hoa văn, mèo kity sẽ giúp bé gái trở nên đáng yêu hơn...

http://az24.vn/hoidap