Sentrip có tác dụng phụ không

Mình định dùng thuốc tăng cường sinh lý nam giới Sentrip, xin hỏi có tác dụng phụ không ?

Phạm Hoài Thịnh
Trả lời 5 năm trước
Bạn mua trên sentrip.weebly.com nè, mình mua ở đây nhiều lần, rất uy tín và được các dược sỹ uy tín tư vấn rất nhiệt tình
Phạm Hoài Thịnh
Trả lời 5 năm trước
Bạn vô sentrip.weebly.com xem nè, hiệu thuốc uy tín và tư vấn miễn phí nhiệt tình
Nguyễn Hưng
Trả lời 5 năm trước
cảm ơn bạn nhìu nhìu
sentrip vietnam
Trả lời 5 năm trước

Sentrip là sản phẩm gần như không có tác dụng phụ, nhưng bất kỳ sản phẩm tăng cường sinh lý nào cũng sẽ đem đến cảm giác tim đập nhanh nên tránh sử dụng với những người có tiền sử bệnh tim hoặc huyết áp cao. Bạn có thể tham khảo thêm tại sentripvietnam.com nhé. Chúc bạn vui vẻ.