Giảm cân không tác dụng phụ-giảm cân không tác dụng phụ từ thảo dược-ai biết chỉ cho em với?

Sắp tới em đang lên kế hoạch để giảm cân các bác ạ. Kế hoạch của em như sau: tập thể thao, ăn ít hơn mọi lần ( mọi khi là 4 bát cơm) và thành phần thức ăn nhiều rau, ít thịt,hạn chế ăn đồ rán, ít ăn vặt( đây là thói quen từ xưa nên không biết có bỏ được không) và đông thời uống thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm béo.Nhưng em đâng phân vân không biết có loại thực phẩm chức năng nào vừa an toàn lại không tác dụng phụ, bác nào biết chỉ cho em nhé?

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Này, sao kế hoạch của bạn hơi hơi giống của tớ cách đây 1 năm quá vậy. Này nhé mình cũng đã tham gia một lớp tập Aerobic, tối đến còn đi bộ, ăn rất nhiều rau và uống nhiều nước canh cho no bụng,ăn nhiều hoa quả, nhưng mình lại chưa uống thực phẩm chức năng nào cả....Và kết quả bạn có đoán được không, sau một thời gian mình mệt mỏi vô cùng, như người bị hạ huyết áp ý, ... và cuối cùng mình phải từ bỏ kế hoạch này...đúng là mình chẳng quyết tâm tý nào... hu hu

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân của công ty Cp thiết bị y tế Phú Hải xem thế nào nhé, thuốc này được nhiều người giới thiệu hiệu quả mà an toàn đấy.

Công ty cổ phần thiết bị y tế Phú Hải
Địa chỉ: Số 11 Ngách 117/52 Tổ 5 A2 - Phường Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0435378591 - Fax: 0435379434
Website: www.giamcanthaoduoc.com.vn - Email: phuhaimi.jsc@gmail.com
lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Bỏ dần thói quen ăn vặt đi, thói quen này cũng là một nguyên nhân đấy.Ăn chè thập cẩm, bánh khoai, bánh ngô chiên, chân cánh gà rán, KFC, khoai tây chiên, phô mai,...eo ơi, từ bỏ dần nhũng loại này một thời gian xem có giảm được lạng nào không nhé. Hi hi

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

em a neu em muon giam cân cân tâp the duc va chê đô an uong hop ly . co neu em muon dung thuc phâm chưc năng đê giam cân rât toi co thê giam va hieu quả va ko anh huong gi . minh co san phân thưc phâm chuc năng hang nhâp cua mỹ giam cân rât hiêu quả va an toan vi duoc xan suat tư thao dươc thiên nhiên vua giam cân va cơ thể lai săn chăc da rẻ lai đep neu nuon hay goi cho minh a0904753688 anh măng

duong thi mai
Trả lời 13 năm trước

kế hoạch của bạn tôi thấy cũng tạm ổn,cố gắng lên nhé, vào đây tham khảo thêm cái này nhé:http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1017&Style=1

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Thế nào, bác đã bắt tay vào thực hiện việc giảm cân này chưa thế, đừng bỏ cuộc như em nhé, em mà thấy bác làm có hiệu quả là em xin ngay sdt của bác để học hỏi ngay, hi hi, chúc bác đừng bỏ cuộc.

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của MRMUX

kế hoạch của bạn tôi thấy cũng tạm ổn,cố gắng lên nhé, vào đây tham khảo thêm cái này nhé:http://www.giamcanthaoduoc.com.vn/Main.aspx?MNU=1289&chitiet=1017&Style=1

Em thấy tò mò lên vào thử, ối dồi tưởng gì hóa ra bác muốn nói đến viên LISHOU, cái này thì quá quen rồi, mấy bà mấy chị chuyên gia tìm mua cái này về giảm béo, hừ hừ...

But chi
Trả lời 13 năm trước

Chào puru,chắc chăn 100/1000 bạn là con gái rùi, vì chỉ có bọn con gái mới có những thói quen đáng yêu này, hi hi,, mà nè, đang đi học, sv hay đi làm, đã có chồng chưa, đã lấy chồng thì có em bé chưa, mấy đứa rồi....hì hì, hỏi vậy không phải tò mò đâu, mà có nguyên nhân cả đấy, đây này: nếu đang là HS, SV thì bạn bị béo phì, nếu lấy chồng và sinh em bé thì có thể nguyên nhân do sinh con tăng cân do chế độ ăn của bà bầu...mỗi kiểu sẽ áp dụng những cách giảm cân khác nhau sao cho phù hợp với lứa tuổi và.."túi tiền"...ặc ặc...

bảo ngọc
Trả lời 13 năm trước

trc tết, mình còn kiêng gê hơn bạn nữa, chi ăn toàn rau là rau ( cải thảo, bắp cải, cải xanh), kg ăn bất cứ cái gì khác, ngoài ra còn tập thêm 2h aerobic1 ngày, sáng đi bộ 1h, uống kèm viên bvp giảm cân nữa, tổng cộng hơn 1 tháng mình mất hơn 6kg. Đẹp phết.

Ăn tết no say kg tập tành gì, cũng bỏ thuốc giờ lên lại 3kg rồi đây nè.

Đang tìm tp giảm cân đây, tìm loại gì hiệu quả hơn vì thời gian này học nhiều hok tập td đc.

Chúc bạn giảm cân thành công nha.( me too...)

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Vote cho New Lishou do cty Phú Hải phân phối.