PK Đa Khoa Âu Á Quận 6 có tốt không ?

Có nên khám bệnh tại phòng khám đa khoa âu á tại số 425 Quận 6, đường Nguyễn Văn Luông không các anh chị ? Em ở Tân Thới Nhất gần Q.Tân Bình. TỪ đây qua đó cũng gần, nhưng không biết Đa Khoa Âu Á chữa bệnh có tốt không nữa.

le mnh tan
Trả lời 6 năm trước

Phòng khám đa khoa Âu Á rất tốt và chuyên nghiệp được lên báo luôn nek http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20170527/kham-nam-khoa-chat-luong-cao-o-dau-tai-tphcm/1321596.html

Lee John
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể tham khảo phòng khám này: phòng khám phụ khoa bình tân