Mỹ phẩm Shiseido có tốt không?

Mỹ phẩm Shiseido có tốt không các mẹ, em đang đinh mua loại này về dùng thử ạ, các mẹ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
E đang dùng đến ngày thứ 5 rồi nhưng thực sự chưa thấy có hiệu quả gì lắm ah. Em mua cuủa b Phương anh Fb Xấu gái nhưng kiêu ở bên Nhật ý. Thấy quảng cáo kinh khủng lắm, e cũng tìm mấy cái review của mấy trang quốc tế thấy cũng ok lắm, mọi ng khen mờ nám, trắng hơn, đều màu blah blah. Cá nhân em da tàn nhang và nám khá nhiều dù mới 26t. Với cả đợt trc hay make up vội ko dùng dưỡng gì cả nên da mặt dù ko bị mụn nhưng ko đều màu và tàn nhang thì điên đảo. Em apply sáng trc make up và tối trc khi ngủ. Cảm nhận là kem rất ẩm, da sờ lúc nào cũng dính dính, sáng ngủ dậy mặt bóng nhẫy. Thấy các bạn feedbak trên fb của XGNK là đêm bôi sáng ngủ dậy như da em bé mà em chả thấy đc như thế gì cả huhu. Thôi cứ kiên trì dùng hết lọ này xem có nên cơm cháo j ko. Kem cũng khá mắc nữa, cố sống cố chết mà thoa thôi ah
Trả lời 8 năm trước
Mình thì sử dụng gần 5 chai rồi đấy chứ. Quả thật là hiện nay trời nóng nên bôi vào thấy ẩm. Nhưng mình khuyên là nên bôi vào buổi tối. Mình thấy da mình ổn, sáng và đều màu. Mình đg nhờ ng bạn mua thêm ấy chứ. Buổi sáng mình dùng sk2. Em này mắc nên mình cũng đg phân vân chuyển qua dùng chuyên dòng dưỡng trắng của neutrogena. Đg tìm hiểu mà ko thấy bán ở Hcm.
Trả lời 8 năm trước
Các mẹ cho mình hỏi, da mình là da khô, đang dùng bộ revital của shiseido, hôm trước chồng mình đi Nhật do không biết mua mp nên có mua 4 hộp Haku, mình lên mạng tra thì thấy đây là sp trị nám, tàn nhang mà da mình thì chỉ đen thui chứ ko nám, liệu mình có sd được ko?
Trả lời 8 năm trước
E xài đc gần 2 tuần, sáng dậy mặt có hơi bóng nhẫy, nhưng sau khi rửa mặt thì rất mướt ạ, da cũng đều màu hơn, chị em còn hỏi : sao dạo này da mặt căng thế Mà 20t xài loại này đc ko các chị nhỉ, e mua lúc đầu với mong muốn là trị thâm, mà giờ thâm mờ rồi nên đang tạm ngưng vì lo ko hợp độ tuổi với cả e cũng ko có nám ấy ạ
Trả lời 8 năm trước
Xài mỹ phẫm thì muốn xem kết quả ít nhất phải 3 tuần trở lên mới thấy được, còn cái nào xài mà thấy kết quả liền thì có nước là kem trộn , em xài haku và uống pure white chung thì thấy da mặt mịn màng , sáng và hồng hào hơn ( em thuộc da trắng sẳn), còn mấy chị da ngăm hoặc da ko đẹp thì chắc phải hết chai mới rõ đc