Xin cho tôi hỏi về giấc ngủ?Cách ngủ ngày khi đặt lưng xuống ?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nếu ko có ji trở ngại thì bạn nên ngủ sớm từ từ thôi, nghĩa là lúc trước bạn thức đến 12h thì jờ khoảng 10h mấy đó bạn đi ngủ. Cũng như mấy bạn ở trên mình nghĩ tắm nước nóng trước khi đi ngủ là sướng nhất, nên tìm chỗ yên tĩnh, không nên làm việc với máy tính trước 2h khi đi ngủ, mình chỉ biết vậy thôi.