Theo các pác thì tôi nên chọn xe wave REPSOL hay là novou nhỉ?

theo các pác thì tôi nên chọn xe wave REPSOL hay là novou nhỉ?
Huynh Vinh Loc
Trả lời 16 năm trước
Do con tuy vao nhu cau cua ban thoi. Neu ban muon tiet kiem xang thi nen chon Wave con neu ban muon di xe nhin cho sang mot chut thi nen chon Nouvo. Nhung Nouvo thi benh hao xang la kinh nien roi! Ban nen suy tinh that ky nhe! minh thay Wave Repsol cung dep lam! chuc ban chon duoc xe vua y!!
Thang
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì chọn xe Wave Repsol thứ nhất là đỡ tốn xăng thứ nhì chạy lâu thì xe cũng ko mau xuống , nếu xe hư thì ở đâu thay cũng được ko cần phải tìm đến hãng