Giữa xe Vision và xe Wave, thì xe nào tiết kiệm xăng hơn?

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy xe Vision đi cũng ngang với Wave. Nếu so sánh trong dòng xe tay ga thì Vision đi tiết kiệm xăng nhất.

Thông tin bên lề: TheBank.vn là trang web kết nối giữa những người tư vấn là các chuyên viên ngân hàng, các tư vấn viên bảo hiểm và những người có nhu cầu về gửi tiết kiệm, vay vốn và bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn có nhu cầu về tài chính có thể đăng kí tư vấn để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. So sánh các sản phẩm vay vốn, bảo hiểm nhân thọ.