Cửa hàng Điện thoại độc có uy tín không?

Cửa hàng Điện thoại độc có uy tín không hả các bác, em đang tính mua một chiếc điện thoại ở đấy vì giá của nó rẻ hơn những cửa hàng khác, mà không biết chất lượng và bảo hành thế nào nhỉ?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Cửa hàng Điện thoại độc này đã dính phốt mấy lần rồi đấy bạn ơi, khi đi mua ở đấy thì bạn phải lựa chọn thật kỹ kẻo mua phải hàng dựng nhé...

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Không, cửa hàng này mấy lần bị dính phốt rồi, không nên mua ở đấy nhé bạn
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Cửa hàng này toàn bán điện thoại đểu chứ độc gì, giá lại đắt nữa