Samsung Galaxy Tab S 8.4 hay Blackberry Passport?

Ai đã trải nghiệm 2 sản phẩm trên cho tôi xin lời khuyên.

Tôi đang phân vân giữa 2 sản phẩm: máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S 8.4 T705 và Blackberry Passport hàng đã qua sử dụng còn mới 99%. Xin được tư vấn.

Cảm ơn!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Samsung Galaxy Tab S 8.4 ăn đứt về thiết kế.cònBlackberry Passportt thì lại nổi trội hơn về bào mật nếu con trai thì chọn Blackberry Passport hơn

Trả lời 8 năm trước
Mua Passport đi bạn, màn hình cũng to gần bằng 1 chiếc máy tính bảng rồi. BlackBerry đã mang những gì tốt nhất của mình quay lại với Passport, những cái mà họ đã bỏ đi khi chuyển từ BB7 lên BB10. Dĩ nhiên là vẫn còn những thứ khác cần cản tiến, cần làm tốt hơn. Mình tin là BlackBerry với cú hích của Passport sẽ tin tưởng hơn vào tương lai và sẽ có những cập nhật tốt hơn cho Passport cũng như có những sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Nếu muốn mua Blackberry Passport thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20passport