Chọn Samsung Tab E9.6 hay Lenovo tab S8?

Em lại thích màn to nên định chọn con ss 9.6 inch
Nhưng mà so lại con S8 ngoài cái màn bé hơn thì ăn con kia mọi mặt . Xin các bác tư vấn giúp

Trả lời 8 năm trước
cũng đang hóng 2 con này = giá nhau . cơ mà lenovo h hết hàng rùi thớt
Trả lời 8 năm trước
E thì vẫn chọn lenovo hơn. Nhìn đẹp hơn mà. SS tầm 6tr như thế này nhìn ko được xịn lắm.
Trả lời 8 năm trước
Em lại hâm mộ sam soong hơn, dùng đt của bọn này quen rồi nên mtb cũng kết bọn này liền
Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy Tab E 9.6 inches có kích thước màn hình gần tương đương với Tab S2 nhưng tỉ lệ màn hình là 16:9, độ phân giải WXGA, cấu hình tầm trung, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micro-SD và micro-SIM 4G. Đây là dòng máy tính bảng hướng tới đối tượng người dùng có nhu cầu giải trí cơ bản, học tập và làm việc, thậm chí là lựa chọn sáng giá cho người dùng có mức thu nhập thấp. Trong bài viết này, Techz xin rút ngắn cụm từ Samsung Galaxy Tab E 9.6 inches thành Galaxy Tab E cho gọn hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ, Galaxy Tab E sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng nhựa cho toàn bộ thân máy, song, trọng lượng khoảng 490 gram là hơi nặng so với tổng thể. Mặt trước Galaxy Tab E có kiểu dáng giống như những chiếc máy tính bảng khác của Samsung đã ra mắt gần đây, vẫn có logo thương hiệu Samsung ở phía trên, dải phím điều hướng nằm phía dưới với phím Home vật lí hơi lồi lên cao so với bề mặt máy.