Điện thoại nào khuyến mại cuối năm giảm giá sốc nhất?

Mình định mua điện thoại mới chơi tết mà không biết có loại nào giảm giá cuối năm sốc nhất nhỉ?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Không biết bạn có khoảng bao nhiêu tiền để mình tư vấn cụ thể giúp bạn. Tuy nhiên, cuối năm cũng là lúc thị trường smartphone giảm giá mạnh, hầu hết các dòng điện thoại đều giảm giá. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại tầm trung thì đây là phân khúc giảm giá nhiều nhất.

Bạn có thể tham khảo chiếc Nokia Lumia 1520 với giá 8.300.000đ hoặc iPhone 5C với giá 8.400.000đ.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại cuối năm các nhà cung cấp đều ra sức giảm giá để đáp ứng nhu cấu sắm tết với mức giá sốc giảm từ 2-3 triệu một chiếc điện thoại vào các dịp lễ như tết dương lịch gần tết âm lịch như một lời tri ân cho khách hàng bạn có thể tham khảo trên gian hàng của vatgia

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

kiểu này chắc phải trước tết 1 tháng thì mới có chương trình này nhỉ