Điện thoại nào giảm giá nhiều nhất trong tháng 9?

Mình đang muốn tìm mua một chiếc điện thoại cấu hình cao nhưng giá rẻ chút, khoảng hơn 10 triệu.

Trong tháng này các bạn có biết điện thoại nào giảm giá nhiều nhất không, chỉ cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Mình thấy trong tháng này thì hTC one m9 là giảm giá mạnh nhất đấy bạn ạ, giảm những hơn 1 triệu, giờ chỉ còn 13,5 triệu thôi, rất đáng để mua đấy
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6s giảm giá nhiều nhất nhé, trong mấy ngày mà giảm những mấy triệu luôn ý, may mà mình không mua con này :)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn nào mua Redmi note 2 mới đau lòng, có chỗ bán 3,7 triệu, rồi đến cuối tháng nó giảm còn 3 triệu nữa chứ, huhu
Trả lời 8 năm trước
Mình rút ra được một kinh nghiệm là không nên mua điện thoại lúc nó mới ra mắt nhé, cứ chờ một thời gian cho nó trở về đúng giá trị rồi mua cũng không muộn :)
Trả lời 8 năm trước
Giờ có ai biết con Sky này bán ở đâu không ạ, mình đang định mua mà không thấy có chỗ nào bán cả...
Trả lời 8 năm trước
Các bạn mua iPhone 6 plus ấy, mình thấy nó giảm nhiều lắm, giờ chỉ còn 14,5 triệu cho bản thấp nhất thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thích con HTC one e9 giá 7 triệu mà mãi nó không giảm giá thêm gì cả, HTC làm điện thoại rất ngon, mà giờ nó đang khó khăn nên là lúc thích hợp nhất để mua điện thoại của nó đấy
Trả lời 8 năm trước
Bạn nào muốn mua Galaxy S6 thì phải chờ thêm vài tháng nữa nó mới giảm nhé, chứ tháng này không giảm đâu :)
Trả lời 8 năm trước
Giá như nó giảm giống đợt Blackberry giảm giá Z10 với Q10 ấy nhỉ, giảm kịch sàn luôn, mua thế mới sướng chứ :)
Trả lời 8 năm trước
Đợt này mua con Xperia C5 ultra là đúng giá nhất nhé, cấu hình cao mà giá chỉ có 7 triệu