Tư vấn máy hút bụi?

Các bác cho em hỏi với tầm giá max 4tr mua dc con máy hút bụi nào ngon nhất ạ? Nhu cầu là hút sàn gạch men, hút thảm, hút bàn ghế, hút kệ sách. Em cảm ơn ạ :byebye:
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Hitachi CV-SE230V hơn 4tr một chút. Có 6 đầu hút khác nhau, động cơ khỏe công suất lớn hút được cả bình nước 20l đấy. Rẻ hơn chọn của Panasonic hay Electrolux cũng được nhưng không so được với Hitachi về độ trâu bò đâu

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
mình đang dùng con cầm tay ko dây 300k hút bàn ghế kệ sách ngon lành, khe tường, nhưng nhỏ nên ko hút nhà được