Tư vấn giúp mình trong việc mua máy hút bụi

Nhà mình gần đường lớn nên bụi quá. Em bé nhà mình suốt ngày viêm hô hấp. Mình rất muốn mua máy hút bụi để làm sạch bụi bám vào đồ đạc khó chùi (ối giời ơi, nhà mình y như cái kho hàng ấy, đủ thứ hầm bà lằng phục vụ cho 2 ông tướng). Mình có dùng thử một cái máy hút bụi của thằng em trai (quên mất hiệu rồi :29: ) nhưng không thấy như ý (cái cần không hút được, cái không cần thì hút hehehe). Tóm lại sau một hồi đánh vật với máy hút bụi thì đành lấy giẻ lau chùi lại [:-SS] mới sạch. Các bác thông thái tư vấn giúp mình nên mua máy loai nào và cách dùng ra sao nha. Cám ơn các bác nhiều lắm. :11:
Trả lời 16 năm trước
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại với nhiều kiểu dáng và công dụng đa năng: -Loại máy công nghiệp vừa hút bụi vừa rửa được nền nhà, loại máy này có khả năng hút được cả bụi rác và nước. -Nếu chỉ để phục vụ hút bụi trong phòng nhưng lại có thể làm được nhiều việc thì nên chọn mua loại máy nằm. -Nếu bạn muốn hút bụi cho những tấm thảm mỏng bằng lông cừu trên ghế sa lông hay trên vải, quần áo, chăn màn thì lại có loại máy chuyên dùng riêng -Một loại chuyên hút bụi ở thảm, vải có thể dùng giặt, chà rửa và hút làm khô mặt thảm, vải. Tùy theo công việc cần dùng mà bạn chọn loại máy cho thích hợp. Ngoài ra khi mua bạn cũng lên chú ý đến công suất của máy... Chúc bạn mua được 1 chiếc máy như ý.
Bùi Đăng Huynh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần mua máy hút bụi cầm tay mà vẫn đáp ứng được yêu cầu thì có thể tìm mua 1 trong 2 loại sau:

- Máy hút bụi cầm tay Legi Hàn Quốc

- Máy hút bụi cầm tay Dirt Bullet

Để được tư vấn thêm xin vui lòng gọi:

Trí Hưng Shopping - Mua sắm Online
- ĐT: 04.35500086 - Hotline: 0988.611.808

Phạm Tiến Thành
Trả lời 9 năm trước

Mua máy hút bụi không ồn, hãng Lavor giá 6.800.000 đ

Rất êm, có túi giấy đựng bụi, có filter lọc bụi