Tôi có 1 nồi cơm điện loại dùng rơ le nhiệt bằng nam châm ở đáy nồi, dạo này cơm không chín kỹ, có ai có kinh nghiệm điều chỉnh lại cho cơm ngon lại ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
bạn kiểm tra sem chưa chắc đã là hỏng rơle nhiệt bạn cho ít nước vào nồi đun sôi nhìn sem nó xủi tăm có đều hết đáy nồi không cũng có thể là do nồi nhà bạn bị méo mó gì đấy ( đừng nói với mình là bạn đã đập nó khi tức giận nhé hỳ hỳ ) nên nó không tiếp hết được với mâm nhiệt ở đáy nồi cơm vì mâm nhiệt đó ôm hết cả đáy nồi thì cơm mới chín hết và ngon cơm được Chúc thành công ! thân ái