Cách lắp đặt máy lọc nước Pureit như thế nào?

Chào cả nhà, cho em hỏi về cách lắp đặt máy lọc nước Pureit như thế nào? Em cảm ơn ạ!

Bông Kẹo
Trả lời 3 năm trước

Hướng dẫn lắp đặt:

-Đầu tiên, rửa sạch tay, gỡ màng lọc siêu vi khỏi túi.

-Lắp màng lọc siêu vi vào ngăn lọc nước, vặn theo chiều kim đồng hồ để 2 bộ phận khớp vào nhau.

-Đặt ngăn lọc nước lên trên ngăn trong suốt.

-Đặt ngăn bên trên lên trên ngăn lọc nước.

-Đổ nước vào ngăn bên trên, xả hết nước khỏi ngăn trong suốt trong 2 lần lọc đầu tiên, đóng nắp khóa trên lại và máy lọc nước đã có thể sử dụng từ vòng lọc nước thứ 3 trở đi.

Hoa Dạ
Trả lời 3 năm trước

Máy lọc nước Unilever Pureit dòng máy Excella tích hợp công nghệ 5 bước lọc, đưa nước đầu vào qua một quá trình lọc gồm nhiều bước:

Bước 1: Nước đi qua Màng lọc cặn, giúp lọc sạch bụi bẩn và tạp chất nhìn thấy được

Bước 2: Nước đi qua Bộ Diệt Khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong nước

Bước 3: Nước đi qua Lưới Lọc Vi Sợi, lọc sạch kim loại nặng sắt và chì trong nước.

Bước 4: Nước đi qua Bộ lọc than hoạt tính, diệt sạch ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, giúp nước không mùi và có vị ngon.

Bước 5: Màng vi lọc là bước cuối cùng đảm bảo diệt sạch các vi khuẩn, cho nước lọc an toàn và uống được mà không cần đun sôi lại.

-Bạn có thể tham khảo sản phẩm này hiện đang có bán trên vatgia. com này:https://vatgia.com/dienmayanhngan&module=product&view=detail&record_id=6271167&checkclick=1683147039&eTitan=1683147039