Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy hút ẩm giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Lương Thu Hoài01/10/2018 - 18:19

Lượt xem 101

Thời tiết hay mưa dễ dẫn đến hiện tượng nồm, gây ướt át, khó chịu. Nếu căn nhà của bạn đang gặp phải hiện tượng trên thì bạn nên sắm ngay một chiếc để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Các yếu tố thời tiết tác động tới sức khỏe con người

Nhiệt độ: Nhiệt độ thay đổi thất thường làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người như nóng lạnh đột ngột.

Độ ẩm: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Không khí bão hòa làm cơ thể phải gia tăng các quá trình nhiệt. Điều đó có thể làm cơ thể lạnh đi trong trường hợp không khí bên ngoài quá lạnh, hoặc nóng lên khi không khí bên ngoài quá nóng. Độ ẩm cao sẽ tác động đến nhiều căn bệnh như thấp khớp, hen suyễn, các bệnh về da.

Đặc biệt đối với khí hậu đặc trưng như ở nước ta cần chú ý đến sức khỏe của con người để tránh các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

Để tránh cho cơ thể khỏi bị tác động xấu của thời tiết chúng ta cần chú ý luyện tập thể dục, sinh hoạt điều độ để hạn chế tối đa tác động của thời tiết đến sức khỏe. Đồng thời một trong các biện pháp hữu hiệu được nhiều người sử dụng để hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết đặc biệt là yếu tố độ ẩm đến sức khoẻ của bản thân và gia đình là sử dụng máy hút ẩm. Máy hút ẩm là một thiết bị chuyên dụng, có tác dụng làm giảm độ ẩm trong không khí, trong một không gian nhất định nào đó, hơi nước trong không khí sẽ ngưng tụ tại bình chứa nước thải của máy, giúp không gian sử dụng khô thoáng, bảo vệ sức khỏe cho con người và những vật dụng cần tách ẩm.

Đánh bay nỗi sợ trời nồm

Sự thay đổi thời tiết khiến cho độ ẩm trong không khí không ổn định có thể tác động đến hàng loạt người, ảnh hưởng đến sự tuần hoàn máu của não và gây nhức đầu, đau lưng, nhức xương, mệt mỏi. Đặc biệt ở người già và trẻ em, sự thay đổi thời tiết, độ ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Máy hút ẩm chính là giải pháp tuyệt đối an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Máy hút ẩm FujiE

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy hút ẩm mang nhãn hiệu khác nhau như: Jacon, FujiE của Nhật Bản, Thái Lan, với giá thành khác nhau.  Trong đó thương hiệu FujiE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, với mẫu mã, công suất phong phú, đa dạng được khá nhiều khách hàng yêu thích..

Dưới đây là một số model máy hút ẩm FujiE đang được người người tiêu dùng sử dụng để hạn chế tối đa ảnh hưởng của yếu tố độ ẩm đến sức khỏe con người:

Máy hút ẩm FujiE HM-610EB 

 

Máy hút ẩm FujiE HM-620EB

Máy hút ẩm FujiE HM-612EC

Mong rằng thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn