Ngoài máy vi tính thì UPS có thể sử dụng được cho các thiết bị khác trong gia dình hay ko??

[:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
UPS thường chỉ dùng để lưu điện và giúp máy tính không bị ngắt điện đột ngột làm hỏng các thiết bị bên trong, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng để xem tivi hoặc thắp sáng nhưng thời gian sử dụng không được lâu dài. Nếu TV của bạn có công suất nhỏ tiêu thụ ít điện năng thì cũng có thể sử dụng được khoản 1 giờ đối với UPS 500. Nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn thì dùng UPS lớn hơn.