Máy đánh trứng gặp trục trặc?

Gia đình tôi vẫn thường xuyên làm bánh từ nguyên liệu trứng để ăn. Chiếc máy đánh trứng của tôi có tuổi thọ cũng được 2 năm và rất tốt. Hôm rồi, trong lúc sử dụng bỗng có tiếng rột rột và dừng hẳn. Tôi liền tắt máy và quan sát thì thấy thân máy giữa 2 càng trộn đã bị nứt. Tôi phải làm sao bây giờ?
Trả lời 15 năm trước
Theo mô tả của chị thì có thể do sơ ý trong việc gắn càng trộn vào máy không chặt nên khi càng quay bị va vào nhau, 2 càng đều bị kẹt, dưới áp lực quay trong lúc máy hoạt động nên đã làm nứt phần nhựa thân máy. Chị nên sớm đến các trung tâm bảo hành để thay lớp vỏ nhựa ngoài. Trường hợp máy của chị không có model cùng loại để thay thế thì chị chỉ còn cách mua máy mới. Chị không nên hàn hoặc dán lại như dán các loại đồ nhựa thông thường khác. Nếu dán được thì máy cũng khó có thể hoạt động tốt như cũ và chỉ trong thời gian ngắn, vết nứt cũng sẽ rạn lại như cũ mà thôi.