Archos Vision 3 sẽ được nâng cấp với camera VGA?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mẫu PMP Archos Vision 3 thế hệ mới sẽ là đối thủ đáng gớm của iPod Nano gen 5.

Một loạt ảnh đăng trên Engadget cho thấy, Archos đang tiến hành nâng cấp mẫu máy PMP nhỏ gọn Vision 3 của hãng.

Engadget cho hay, rất có thể ngay trong mùa hè này, một phiên bản nâng cấp mới của mẫu máy PMP Archos Vision 3 (tên mã là Vision A30VC) sẽ được Archos trình làng.
Trong phiên bản nâng cấp này, máy Vision 3 sẽ được trang bị camera độ phân giải VGA nằm ở phía sau lưng máy, tương tự như mẫu iPod Nano thế hệ thứ 5 của Apple.
Chất lượng chụp hình của sản phẩm mới không cao, nhưng với mức giá khoảng 100 USD (so với 150 USD của iPod Nano), Archos Vision 3 A30VC sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với máy nghe nhạc nhỏ gọn của Apple.
Giống như mẫu Vision 3 thế hệ cũ, Vision 3 thế hệ mới không có thay đổi về ngoại hình.
Máy vẫn sử dụng màn hình cảm ứng 3 inch, độ phân giải 640 x 480 pixel.

(Theo sohoa)