Tôi dùng máy in Canon LBP-1120,nhưng khi in khổ giấy 210x330mm lại không khai báo được??làm sao đây

tu
Trả lời 16 năm trước
Trong Windows 9x, để tạo khổ giấy in tùy ý, bạn có thể thiết lập trong Properties của máy in nhưng với Windows 2000/XP, bạn phải thực hiện theo cách sau. Nhấn Start.Settings.Control Panel, nhấn đúp Printers and Faxes để mở cửa sổ liệt kê máy in rồi chọn File.Server Properties. Trong hộp thoại Printer Server Properties, bạn chọn thẻ Forms, đánh dấu chọn 'Create a new form' và nhập tên, khổ giấy, canh lề... Cuối cùng là nhấn OK để tạo khổ giấy in mới.