Dân lập trình nên chọn windows nào?

Em sắp đi học cntt khoa ứng dụng phần mềm. Ms mua con máy tính dell core i3 ram 4g.em k biết nên chọn win 10 hay 7 để học lập trình thì tốt hơn.mn tư vấn vs

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Vào học rồi sẽ rõ nhé b. ko biết có dc dùng win nữa ko ấy chứ

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Vậy máy dell core i3 ram 4g thì học đc cntt khoa ứng dụng phần mềm k ạ

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

máy nào chả dc, còn win thì học rồi mới biết có khi học với phần mềm chuyên dùng chỉ chạy dc trên win 7 thì phải cài win 7 còn không thì win nào cũng dc , mà cũng có khi họ dùng linux thì phải cài linux thôi

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Em tuởng phải máy core i5 ms chạy đc 1 số phần mềm, i3 nó zật. Còn em thấy trong giáo trình có ghi học về window from thì trắc phải dùng win rồi. Vậy em nên chọn win 7 hay 10 ạ.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Win nào cũng như nhau thôi. Đều làm được việc cả. Tùy bạn chọn

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Thấy bạn còn mập mờ nhiều thứ quá, vào học đi rồi biết
Cài lại windows nhanh lắm

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Đây chuơng trình học của e đây
Lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao, từ window form đến web form.
Kiểm thử phần mềm từ cơ bản đến nâng cao.
Mạng máy tính cơ bản.
Triển khai các phần mềm mã nguồn mở, phần mềm hướng dịch vụ Software as a Service, điện toán đám mây, marketting trên Internet.
Quản trị dự án công nghệ thông tin
Quản trị cơ sở dữ liệu.
Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.