Học lập trình có nên mua Dell XPS?

Như tit ạ, e thấy con này đã ưng cái bụng rồi. Cơ mà với nhu cầu xài xuyên suốt cả ngày như e vậy ko biết nó có chết yểu ko :( tại thấy nó yếu quá, ko biết chất lượng có tốt ko. Em ko cần cấu hình mạnh lắm, lập trình web nhẹ à. Nhờ các bác tư vấn hộ e với. tks

Trả lời 8 năm trước
Dòng này cao cấp nhưng xài lâu bên trong máy nhìn xấu lắm. Nếu bác lập trình thì nên chọn dòng business build tốt hơn. XPS mà bác gõ lâu thì phần để tay rất khó chịu vì nóng, hơn nữa bàn phím cũng không thuộc loại tốt.
Trả lời 8 năm trước
Vậy con nào được bạn :( Macbook được ko ? dòng nào nhìn thời trang chút là được, đừng có giống Precision kinh quá. Tại e hay đem máy ra ngoài, mà mỗi lần họp nhóm ha gì vác nguyên cục ra kỳ quá.
Trả lời 8 năm trước
Em hay tư vấn máy mua cho khách dùng làm việc chứ mua về để người khác đánh giá kỳ thì em không rành bác ạ. Bác lập trình thì tùy theo mảng mà chọn bên Mac OS hay windows. Macbook thì nó đồng đều chất lượng và hiệu năng nhưng giá thành cao, bác cũng có thể cài windows lên nhưng xài bất tiện và nóng máy hơn khi chạy Mac OS.
Trả lời 8 năm trước
Con này thiết kế cực đẹp, sang trong, build cứng cáp.
Dân lập trình m thấy cũng khá nhiều người chọn XPS. Dòng này xách đi thì quá đẳng cấp.
Trả lời 8 năm trước
Cũng từng băn khoăn như thớt Mình cũng lập trình web bằng .net. Cuối cùng quyết định chọn asus ux501. Mua thêm 1 thanh ram 8GB + 1 ổ ssd 512GB vào nữa là đủ đồ ăn chơi
Máy full nhôm nhìn sang chảnh phân phối chính hãng bảo hành 2 năm ngon hơn là mua đám xps toàn hàng xách tay bh có 1 năm Khuyên thật ra HNC sờ nắn thử đi. Đi mua máy xem review khó quyết định. Cứ ra thằng cửa hàng sờ nắn là quyết dc ngay à

Còn đám macbook thì trừ khi đam mê nó hoặc lập trình ios thì nên dùng. Chứ mua về lại phải cài win thì dùng làm gì. Giá thì vẫn quá đắt.
__________________