Laptop MSI dùng có được không?

Các bạn cho mình hỏi laptop MSI dùng có được không nhỉ? Thương hiệu này không phổ biến tại thị trường VN lắm nên mình không biết chất lượng của nó như thế nảo cả, các bạn tư vấn cho mình với...

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước
Nên bác ạ Nhưng em cũng có 1 mẫu GE đáng quan tâm với cấu hình MSI GE60 2OD-247US Intel® Core™ i5-4200M 8GB DDR3L 750GB (7200RPM) 15.6" Full HD Anti-Reflective 1920x1080 NVIDIA® GeForce GTX 760M GDDR5 2GB VRAM DVD Super Multi Bluetooth Matrix Display Cooler Boost Gaming Keyboard by SteelSeries Killer™ E2200 Game Networking Windows 7 Home Premium backlit keyboard 2 Years Limited Warranty (Includes 1 Year Global Warranty)
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Laptop này khá nổi tiếng tại Nhật đấy bạn ạ, chuyên dùng cho game thủ :)
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
MSI dùng tốt lắm bạn ơi chẳng qua ở VN nó ít quảng cáo nên không ai biết tới thôi
Trả lời 8 năm trước
Lap này dùng quá ngon luôn nhưng ko có hàng chính hãng ở Việt Nam
Trả lời 8 năm trước
con này dùng tốt lắm, chỉ có điều không phổ biến thôi
Trả lời 8 năm trước
giờ muốn mua chắc phải xách tay từ nhật về