Lỗi hệ thống: 629 "You Have Been Disconnected From the Computer You Dialed. Double-Click the Connection to try Again."

Trả lời 16 năm trước
Có 4 phương án sửa lỗi, bạn thử thực hiện một trong 4 cách sau: 1. Kiểm tra Username và Password được gõ vào là đúng. Liên hệ với số điện thoại 8223900 của FPT để kiểm tra và giải đáp 2. Kiểm tra các thông số của kết nối và Network trong Control Panel. 3. Tạo lại kết nối mới. 4. Cài đặt driver lại cho Modem.