Máy tính báo lỗi "windows could not computer the installation. to install windows on this computer, restart the installation."

mình có laptop sony VPC EA36FG win7 home premium bản quyen 64bit. nó báo lỗi "windows could not computer the installation. to install windows on this computer, restart the installation." cứ nhấn ok là nó lại khởi động lại máy. sau đó lại như vậy.

mình không biết làm thế nào. các bạn giúp mình với. mình đã tham khảo mấy bài trên mạng nhưng không hiểu lắm. các bạn có thể chỉ rõ cho mình đc không.

bạn nào đã từng gặp như vậy thì bảo mình với. thanks bạn nhé

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như sau nhé:

- Chèn đĩa DVD Windows 7 và khởi động nó lên. Click Repair và nhấp chuột để mở một dấu nhắc lệnh (click to open a command prompt).

- Thực hiện notepad để chỉnh sửa các tập tin c: windows panther unattend.xml . Thay đổi SkipMachineOOBE và SkipUserOOBE tùy chọn để "true". Lưu tập tin.

- Remove the DVD và khởi động lại. Bây giờ Windows sẽ có thể bắt đầu lên (start up).

- Khởi động Windows System Image Manager để sửa chữa lỗi trong tập tin trả lời, đặc biệt là trong các phần OOBE. Trong trường hợp của tôi, tôi đã nhận một cái gì đó sai trái ở cài đặt Local Accounts and get sucks.

Xin vui lòng cho tôi biết kết quả. Chúc may mắn.

pham van thich
Trả lời 12 năm trước

mình đã thử làm theo cách trên nhưng mà không hiểu sao nó lại không giống như thế bạn ạ