Quên mật khẩu để mở máy vi tính.Tôi phải làm sao để bẻ khoá? giúp tôi với nhé?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn khởi động máy. Khi máy khởi động tới màn hình login màu xanh thì nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + ( Del )2 , tức là trong khi nhấn tổ hợp Ctrl + Shift thì nhấn del 2 lần. Khi đó màn hình sẽ hiện lên bảng đăng nhập user và password

Bạn đánh vào ô user : administrator.

Còn ô password để trống. Khi vào được tài khoản admin rồi bạn vào user account trong Control Panel để bỏ password user bạn đang sử dụng đi. Như thế lần sau bạn sẽ đăng nhập được vào tài khoản của bạn.

Chúc thành công

Toan Ninh
Trả lời 6 năm trước
cho mình hỏi cách này có dùng dc cho win 7 ko
fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn không có đĩa thiết lập lại password, đăng nhập vào hệ điều hành với một account quản trị khác, mở User Accounts trong Control Panel (mục 16), chọn account mà bạn quên password, chọn Change the password, và thực hiện các hướng dẫn sau đó để cài lại password. Nếu bạn không có bất kỳ account quản trị nào khác, khởi động lại máy nhấn phím F8 cho đến khi bạn thấy màn hình cho phép chọn chế độ để khởi động (mục 28). Bạn chọn khởi động ở chế độ Safe mode, và nhấn Enter. Khi thấy màn hình Welcome xuất hiện, chọn Administrator (đây là một
account ẩn mặc định không cần password). Thực hiện các bước để đặt lại password, khởi động lại máy.

Cách nữa bạn cũng có thể thực hiện : Bạn tháo vỏ máy ra lấy pin trong máy ra để khoảng 1 tiếng rồi lắp vào ! Tất cả các mật khẩu sẽ tự nhiên biến mất !

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn đặt mật khẩu ở BIOS thì bạn chỉ cần tháo quả pin CMOS lằm trên main ra đợi khoảng 30 giây rồi lắp lại bật máy tính lên là OK.

Nếu bạn đặt mật khẩu trong Win (USER) thì bạn làm như sau:

Khởi động máy tính ấn phím F8 sau đó lựa chọn chế độ khởi đọng SAFE MODE ( chế độ khởi động an toàn) đợi một lát bạ sẽ vào đựoc WIN ở chế độ này sau đó bạn vào control panel vào mục user rồi bỏ pas cũ đi khởi động lại máy tính lại bình thường sẽ không thấy pas nữa nếu muốn đặt thì bạn lại vào vào control panel vào mục user thế là OK.

Nếu bạn đặt pas trong quá trình cài đặt Win thì mình xin thua chỉ có cách cài lại Win thôi.

Chúc bạn thành công

Trương Văn Mơ
Trả lời 12 năm trước

Xin hỏi bữa đứa em nó lỡ tay đặt pass tên SYSKEY thì làm sao mở ra đây

Thank mấy pro

le thanh tam
Trả lời 10 năm trước

de thui ban ah

neu ban dung win xp thi dung hirenboot vao cho password rui bo chon o muc pass di la ok

new la win 7 thi co gang tao mot usb boot nen vao cho no muc resetpassword va khoi dong lai may chon reset sau do chon ten can reset rui chon reset va ok la xong. cach nay de cuc ky

chuk ban thanh cong.co gi lien he mail or yahoo nhe.

ngoisaouocmo92@gmail.com maiyeuem9888@yagoo.com

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể dễ dàng lấy được password ngay cả khi quên hoặc bị đổi bằng 1 trong 2 cách thông thường sau:

1/ khởi động máy như bình thường. Tới khi đến màn hình đăng nhập nhấn tổ hợp phím CTRL+ALT+DEL sẽ hiện ra 1 bẳng gõ chính sác vào phần
User là: administrator
password: bỏ trống

90% các trường hợp bạn có thể Login vào acc admin này. Vì người cài đặt quên không thiết lập password.

sau khi vào window bạn vào phân User account trong control panel. kick lên account bị mất mật khẩu vào đổi lại.

2/ cách thứ 2 là dùng đĩa Hiren boot. Đĩa này có bán tại tất cả các của hàng CD nào. Boot bằng đĩa này.

- Chọn danh mục "Password Tools" tiếp đến là sủ dụng tiện ích " Active Password Changer 3.0"

Have fun !

Trả lời 8 năm trước
cach 1 mih ko hiểu rỏ lắm
Lê Tú
Trả lời 8 năm trước
Mình đặt mk trong account ueser Accounts mà giờ quên mk thì phải làm s mình hk có đĩa máy win 7
Trả lời 8 năm trước
ý mk là tạo một admin mới cơ
MINH QUANG LE
Trả lời 7 năm trước
sao tui an to hop phim no ko hien ra cai bang nao ......la sao vay