Cho mình hỏi về card đồ họa 256mb

Máy mình đang xài card đồ họa 256 mb .Mình muồn biết card này có tốt hok.

Cảm ơn các bn. Mong sớm nhận đc câu trả lời của các bạn

Nguyen Quang Long
Trả lời 12 năm trước

Minh cung la nguoi dung do hoa theo minh biet thi dung cac lay thi cung on dinh va duoc

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Cứ Card 1G tốc độ 128bit hoặc 256bit mà chơi!

Phạm Thành Giang
Trả lời 12 năm trước

Card 256Mb có nhiều loại , Bạn nên xem card của bạn bao nhiêu bit! thường thì 128bit là chuẩn lẳm rồi. quan trọng mainboard của bạn nữa nếu là dòng main foxconn hoặc ECS hoặc BIOSTAR thì cũng không đạt được hiệu suất thực sự khi làm đồ họa hoặc chơi game