Ổ cd tự dưng biến mất, phải làm gì đây???

Mình vào my computer thì chỉ hiện có 3 trên 4 ổ, ổ cd đã hoàn toàn biến mất...[:(]
tran anh minh
Trả lời 15 năm trước
*bấm vào nút mở khay đĩa ổ CD, khay chạy ra là mừng, nó chưa hỏng hoàn toàn. nếu không thì xem lại sự lỏng lẻo của cáp nguồn của ổ CD *Vào cmos xem CD có không, nếu không có thì xem lại sự lỏng lẻo của cáp data của ổ CD, *Hệ điều hành bị lỗi nên gây ra như vậy (có thể do virus tấn công), khởi động lại Win (không có đĩa CD trong ổ) đôi khi win lại cho thấy CD, tốt nhất là cài lại win khỏe mạnh sẽ hết tình trạng trên. chúc thành công