Hà Nội - Học MCSA & MCSE ở đâu?

[:-/]
lovelife
Trả lời 16 năm trước
CCNA thì nên học ở BKACAD http://bkacad.com đó là mình khuyên rất chân thành đó.. Còn nói thật MS ở Hà Nội..chẳng ở noi nào chất lượng cao đâu..nó sàn sàn..như nhau...Muốn cao trình thì nên vào Nam tầm sư học đạo Còn mình đang học CCNA và MCSA ở BKACAD...nói chung là ổn.
tuananh
Trả lời 15 năm trước
HanoiCTT: cá nhân tớ khuyên có thể học MCSA ở đây. Vì những lý do sau 1. Mình học MCSA ở đây rồi 2. HanoiCTT được Microsoft ủy quyền, giáo viên toàn là những người đầu tiên ở VN đạt chứng chỉ MCSA MCSE.... 3. Cấu hình máy mạnh (RAM 1G đủ sức chạy máy ảo) 4. Có 1 đống máy ảo (dung lượng khoảng 40G) --> được cung cấp trực tiếp từ Microsoft , có thể xin cop về nhà, cái này hơi bị quý chả trung tâm nào có thì phải 5. Giáo trình mua của Microsft gồm sách và đĩa bài tập 6. Thi MCSA... được giảm giá (cái này tùy đợt nói chung 1 năm có mấy lần) 7. Học xong được chứng nhận của Microsoft do Bill Gates ký (ko phải chứng chỉ nhé) ---> cái này hình như cũng chả trung tâm nào có Có mỗi cái là giá đắt thôi, khoảng 1000$ cho MCSA (giá này cách đây 2 năm rồi giờ thì ko bit đắt hay rẻ hơn các bác có thể vào web của họ mà xem
Viet Linh Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa tham khảo qua các trung tâm khác nhưng thằng em đang học MCSA & CCNA ở TechNet

Ngồi 1 buổi nghe giảng sướng thật bạn thử tham khảo qua xem sao

hieu
Trả lời 12 năm trước

CCNA- Cisco Certified Network Associate là chứng chỉ thể hiện kiến thức cơ bản về mạng. Những người đạt được CCNA có khả năng cài đặt, thiết lập cấu hình và vận hành mạng LAN, WAN và dịch vụ truy cập từ xa (dial access) với quy mô 100 nút mạng(node) trở xuống, có sử dụng các giao thức (protocols) IP, IGRP, Serial, frame Relay, IP RIP, VLANs, RIP, Ethernet, Access Lists. Tuy nhiên, vì đây là khoá học của Cisco nên đương nhiên phần lớn khối lượng kiến thức là về thiết bị mạng của Cisco và những kỹ thuật mạng có liên quan đến công nghệ của Cisco.
- Khóa học kéo dài 4 tháng , giáo trình tiếng anh theo dạng slide dễ hiểu và dễ tiếp thu.
- Thời lượng thực hành cao 50-50
- Học phí : 220$ ( giá học phí ưu đãi LH Mr Hiếu 01633 087 890)
- Tặng kèm giáo trình và CD miễn phí
- Tặng ngay các phần quà có giá trị khi đăng ký tại đây : Chuột quang, bàn phím, bộ vs laptop, Usb , thẻ cào điện thoại… ( Liên hệ Mr Hiếu để biết thêm chi tiết về chương trình quà tặng

Ngòai ra TT còn đào tạo rất nhiều khóa học :

Quản trị và bảo mật hệ thống mạng doanh nghiệp : CNAM2003, CNAM2008
Chuyên viên mạng Cisco CCNA
Quản trị hệ thống Microsoft MCSA 2003, MCITP
Kỹ sư hệ thống Micrsoft MCSE 2003
Quảng trị web hosting
Chuyên gia bảo mật Security , CEH
Chuyên gia Microsoft SQL Database: MCDA

Các bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể:
Mr Hiếu 01633087890
Tư vấn qua Ym: tuvanpnh
Email : vn080790@gmail.com

Học viện đào tạo quản trị mạng cao cấp PNH
Địa chỉ: Tòa nhà DETECH, 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy Hà nội.
Tel: 04.22 118 929

Nguyễn Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

các bác không nhìn thấy ở hà nội à. e thấy trong thớt này có 2 bác muốn học rồi thì phải. nếu thế 2 bác có thể liên hệ với nhau đăng ký đôi tại PNH vừa gần nhà mà giảm giá còn có 3tr8/1nguoi thoi ( nếu đi 2 người đk nhé ) or bác đã tham khảo khóa CNAM08 chưa cao hơn nhưng lại làm được việc hơn.
chủ thớt với bác Wactvg có thể pm em 0982.985.102 gặp sơn or YM: thanhson.91_bn để biết thêm chi tiết nhé ^^! vừa hôm qua có ông anh bên tòa nhà sông đà cũng đk

Nhân dịp đầu xuân năm mới Nhâm Thìn . PNH xin thông báo ưu đãi học phí cho các khóa học bất kỳ tại trung tâm.

BẢNG HỌC PHÍ MỘT SỐ KHÓA HỌC: ( Liên hệ 0982.985.102 gặp Sơn )

STT

Tên khóa học

Thời gian

Học phí VND

Học phí ưu đãi

CCNA

4 tháng

7.560.000*

Đk 2 người

CSNA2012

5 tháng

CNAM2008

6 tháng

Đk 2 người

CEH (Certified Ethical Hacker)

3 tháng

Linux Server 2011

3 tháng

Đặc biệt :( Khi học viên đóng Full tiền)
·Lì xì tiền mặt 500.000 đ cho 3 bạn đăng ký CNAM2008 đầu tiên.
·Lì xì tiền mặt 200.000 đ cho 3 bạn đăng ký các khóa học khác.
Ưu đãi đặc biệt cho các bạn đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 02 NĂM 2012:

MÃ SỐ

KHÓA HỌC

BUỔI

CA HỌC

KHAI GIẢNG

280212
140212
290212
241011

CNAM2008
CCNA
LINUX
CSNA

3.5.7
2.4.6
3.5.7

19h30-21h30
17h30-19h30
09h00-11h00

BẢNG HỌC PHÍ MỘT SỐ KHÓA HỌC:( Giá ưu đãi vui lòng liên hệ 0982.985.102-Gặp Sơn)

STT

Tên khóa học

Thời gian

Học phí USD

Học phí VND

CCNA

4 tháng

360$*

7.560.000*

MCSA

5 tháng

300$*

6.300.000*

CSNA2012

5 tháng

320$

CNAM2008

6 tháng

480$*

MCITP-EA

6 tháng

600$

CCNP

10 tháng

1.750$

MCITP-SA

4 tháng

390$

CNAM 2008 Advance

3 tháng

500$

CEH (Certified Ethical Hacker)

3 tháng

220$

Linux Server 2011

3 tháng

220$

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mr: Sơn

SĐT: 0982 985 102

YM!: Thanhson.91_bn

Email: thanhson.91_bn@yahoo.com.vn

Trường đại học FPT , số 8 Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy , HN ( Đối diện bx Mỹ Đình )