Sưa usb này như thế nào ??????

em có 1 cái USB 1gb Transcend JF V30 , em cắm vào máy tính thì nó ko hiện ổ USB mà báo : USB DvicUSB Dvice Not Recognizede one of the USB device attached to this computer has malfunctioned, and windown does not Recognized it . For asistance in solving this problem , click this message . Ai biết đây la lỗi gì ko và sửa như thế nào , chỉ tường tận thì càng tốt . tại mình dốt về cái này lắm . MÌnh cảm ơn mọi người trước nha
Doãn Bích Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử kiểm tra xem trên USB của bạn có nút tắt mở nào ko?Nếu có,bạn chỉ cần gạt lại cái nút đó về phía ngược lại. Rồi cắm lại vào máy là OK. Chúc bạn thành công
Tran Thanh Tan
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang USB sang máy khác cắm thử xem sao nếu đươc thì máy tính có vấn đề, cách sửa đơn giản nhất là Cài Lại Win [:D]
Lê Hoàng Chơn Thất
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tyro[/b] Bạn mang USB sang máy khác cắm thử xem sao nếu đươc thì máy tính có vấn đề, cách sửa đơn giản nhất là Cài Lại Win [:D][/quote] Lỗi này là do USB chứ có phải do win đâu , cài lại win chi zậy bạn ??? cái này là do 1 là cổng giao tiếp của USB bị hư khiến win ko nhận ra , 2 là do phần cứng của USB đã bị hư hỏng , bạn nên mang đi kiểm tra
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên có thể do cổng usb bị lỏng.bạn thử qua máy khác hoặc cắm cái usb khác thử Nếu vẫn không có dấu hiệu gì thì bạn nên mang usb đi bảo hành hoặc sửa chữa. Bạn có thể mang tới 182 trần bình trọng. là trung tâm bảo hành của Bách khoa computer.họ sẽ kiểm tra và sửa chữa cho bạn. Chúc bạn vui!