Máy em bị sao cứ để lâu thì nó tự tắt

hoang
Trả lời 16 năm trước
Cái này là do bạn chỉnh trong phần power đó mà. Muốn chữ ko chạy thì chuột phải vào màn hình nền chọ properties-->Screensaver, ở phần wait: bấm 1 số cực lớn ( số phút máy chờ để hiện ra mấy cái chữ chạy như bạn nói).Còn việc máy tự tắt thì bạn bấm vào chữ power..., ở phàn tùy chọn turn off hard disk:, bạn bấm vào nút mũi tên chọn số phút chờ để máy tắt hoặc chọn never để máy luôn mở.
Nguyễn Quang Pháp
Trả lời 16 năm trước
Cách khắc phục: kích chuột phải vào màn hình chọn properties-->Screen Saver-->power....--> never cho tất cả[:D][:x][;)]