Xin hỏi về máy vi tính.máy vi tính để lâu ko sử dụng có sao ko ?

Mình mua máy vi tinh dc nửa năm.máy rất tốt . mình phaỉ đi xuất khẩu lao động 3 năm.xin hỏi nếu sau 3 năm ko sử dụng thì có bị hư hong ko ? mình định cất kỹ mai mốt về mới xài.ai biết câu trả lời chính xát giúp minh với cam ơn nha

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Không hỏng đâu bạn với điều kiện bạn bảo quản tốt không đem dúng nước và phơi nằng nó là được. tốt nhất bạn bỏ máy và bao túi bóng và cho vào thùng cattong của nó mà bảo quản cho tốt nhé.

Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Trả lời 13 năm trước

Nếu trong vòng liên tục 3 năm bạn không sử dụng mà bảo quản không tốt thì chắc chắn máy có vấn đề. Bảo quản là bạn phải để máy trong môi trường không bụi và không ấm mốc bởi vì các thiết bị điện tử rất dễ hư hỏng nếu trong môi trường ẩm và nhiều bụi. Mình nghĩ nếu 3 năm liên tục bạn không sử dụng đến tí nào thì nên bán đi rồi 3 năm sau về mua cái mới. lúc đó chắc máy tính đã rẻ nhiều lắm rồi chứ không nên cất đi rồi 3 năm sau dùng lại đâu bạn ạ. chúc bạn vui vẻ và may mắn!