Điều hòa 2 chiều - Sao vẫn ít người dùng?

Điều hòa 2 chiều thực sự hiệu quả kinh tế hơn nhiều so với chăn điện, lò sưởi điện, quạt sưởi với chi phí điện chỉ bằng 30%. Vậy mà người tỉêu dùng vẫn không mặn mà với điều hòa 2 chiều Mong các bác cho ý kiến để thúc đẩy bán điều hòa 2 chiều trong mùa đông nhé
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bác nguyên nhân thì nhiều lắm. trước hết là đầu tư nặng tiền thứ 2 là chạy nặng điện. nếu 1 lò sưởi chỉ dùng 1 kw, thì dùng đhkk có lẽ đến 2 kw, hoặc hơn nữa. thứ 3 là van đổi chiều hay hỏng, và nếu hỏng thì dễ bóp chết cả lốc. vì các máy đời sau này chất lượng van không cao như các máy xịn trước đây. các bác cho thêm ý kến nhé
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là nhanh hỏng các van nếu không tuân thủ nghiêm ngặt chế độ của nó ,và nhanh hỏng dàn lạnh do khi đảo chiều dàn lạnh chịu áp cao nên khong tốt