Hỏi về Điều hòa Panasonic

Làm on cho biết sao giá của Panasonic KC9HKH lại có hon 5tr, trong khi con Panasonic C9HKH gần 7tr. Có phải con KC9HKH là sản phẩm lỗi gì ko? hay model cũ. Xin cám on
youknow
Trả lời 16 năm trước
Bạn so sánh nhé! [b]Panasonic KC9HKH [/b] * Loại một chiều lạnh * Công suất làm lạnh: 9.210 Btu/h * Hiệu điện thế: 220 V * Cường độ dòng: 3.3 A * Điện vào: 885 W * Kích thước: (cao x rộng x sâu): 1. Cục lạnh: (280 x 799 x 183)mm 2. Cục nóng: (510 x 650 x 230)mm * Trọng lượng: 1. Cục lạnh: 9 Kg 2. Cục nóng: 25 Kg [b]Panasonic C9HKH[/b] * Hệ thống lọc khí e-ion với Cảm biến bụi khí: - Sử dụng cơ chế hoạt động giống như boomerang. - Sự kết hợp 2 trong 1 với chức năng làm sạch hoàn toàn không khí: máy điều hòa không khí mới mang lại hiệu quả giống như một máy lọc khí thực thụ, thậm khí ngay cả khi không bật điều hòa! * Chế độ làm lạnh nhanh: Nhanh chóng mang đến sự thoải mái với công suất hoạt động tối đa và luồng gió thổi mạnh. Khi làm lạnh, nhiệt độ lập giảm thêm 3oC trong vòng 4 giờ ở chế độ làm lạnh nhanh - Lý tưởng khi cần làm lạnh nhanh lúc vừa về hoặc khi bất chợt có khách đến thăm. * Chế độ hoạt động siêu êm: Giảm độ ồn của khối trong nhà xuống thêm 3 dB - Đặc biệt phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ. * Dàn tản nhiệt màu xanh:Tuổi thọ dàn tản nhiệt được nâng lên gấp 3 lần nhờ phủ lớp mạ chống ăn mòn độc đáo - giúp đương đầu hiệu quả với không khí chứa muối, nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác. * Tự khởi động lại ngẫu nhiên: Máy có khả năng tự khởi động theo 32 chế độ chênh lệch thời gian sau sự cố mất điện. Chức năng này giúp ngăn ngừa hiện tượng quá tải sau khi có điện lại. * Loại một chiều lạnh * Công suất làm lạnh: 9.210 Btu/h * Hiệu điện thế: 220 V * Cường độ dòng: 3.3 A * Điện vào: 835 W * Kích thước: (cao x rộng x sâu): 1. Cục lạnh: (280 x 799 x 183)mm 2. Cục nóng: (510 x 650 x 230)mm * Trọng lượng: 1. Cục lạnh: 9 Kg 2. Cục nóng: 25 Kg --> Giá đắt hơn là chính xác đúng không nào [;)]