Giữa Lorca và Munchen nên chọn bếp từ nào cho gian bếp gia đình?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

1 phiếu cho Lorca nhé. Có nhiều mẫu mã bếp đôi dễ chọn. phù hợp với kích thước gian bếp của mình hơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Munchen hình như chỉ có bếp từ 3 thôi. Phần nhiều là bếp từ 3 nên bếp nhà bác phải thật rộng mới lắp được

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nhà tôi đang dùng Lorca và thấy bếp rất bền. Vẫn là cho Lorca một phiếu. Cần thì tôi gửi link cho bạn tham khảo https://vatgia.com/361/1,453344/bep-tu-lorca.html