Cho em hỏi về bình nước nóng sd năng lượng MT

Ở QN đang có hôi chợ có giới thiệu bình nước nóng sd nlMTcủa Đạt Thành, em thấy hay quá, đỡ tốn điện nhưng sử dụng có hiệu quả không, có ai dùng rồi cho em kinh nghiệm với, nhanh lên nhé, người bán nói giá tại hội chợ thấp hơn giá thị trường gần 1 triệu, có đáng tin o??
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Ở QN đang có hôi chợ có giới thiệu bình nước nóng sd nlMTcủa Đạt Thành, em thấy hay quá, đỡ tốn điện nhưng sử dụng có hiệu quả không, có ai dùng rồi cho em kinh nghiệm với, nhanh lên nhé, người bán nói giá tại hội chợ thấp hơn giá thị trường gần 1 triệu, có đáng tin o?? Nhà bà nội bé Hảo đang xây nhà, em định gắn máy nước nóng năng lượng mặt trời nên cũng hỏi han về kỹ thuật, nếu có ý định mua thì nên mua hàng của những hãng tốt, vì chất lượng và bảo hành, cũng ko mắc hơn bao nhiêu đâu, chị có thể mua của Hãng Apollo, hàng của ý, vì máy có nhiều loại, sử dụng ống hoặc lưới để hấp thụ năng lượng, nếu mua nhầm loại ống hoặc lưới Trung Quốc thì ống bị rỉ, hoặc mau bể. Mẹ Abo
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
dùng năng lượng mặt trời rất hay nhưng, nhưng thương hiệu ấy chưa biết thế nào , nhà mình còn rửa bát nứuoc nóng từ nguồn đấy cơ ! nếu trong hội chợ thì có thể giảm 1 tr lắm chứ