Cho hỏi về máy nước nóng trực tiếp?

Mình vừa mua 1 chiếc máy nước nóng nhưng không biết nó được an toàn không? ai biết gì về loại máy này thì tư vấn cho mình với nhé.
Trả lời 16 năm trước
Để sử dụng loại máy này 1 cách an toàn thì bạn nên chọn máy có gắn thiết bị chống giật bên trong. -Để bảo đảm an toàn điện, trên đường dây dẫn điện vào máy nước nóng nên gắn thêm thiết bị phát hiện dòng điện rò rỉ -Biện pháp khác là nối vỏ máy nước nóng đến mặt đất để khi dòng điện bị rò rỉ sẽ đi vào đất làm giảm nguy hiểm khi bị điện giật. -Ngoài ra, người sử dụng máy nước nóng trực tiếp có thể cách ly hoàn toàn với dòng điện bằng cách gắn thêm bồn chứa giống như máy nước nóng gián tiếp.