Hỏi cách khử mùi tủ lạnh

Chào các bạn! Vì phải sửa nhà trong suốt 1 tháng trời nên tủ lạnh nhà tôi đành phải ngắt điện, không dùng được. Sau khi sửa nhà xong thì tôi cho tủ lạnh chạy lại thì ôi thôi, tủ lạnh rất là hôi và có mùi mốc rất khó chịu. Bạn nào có cách gì làm bay bớt mùi hôi/ mốc trong tủ lạnh không thì chỉ giúp tôi với nhé. Rất cám ơn các ban!
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn thấm nước lau chuyên dùng cho tủ lạnh (có bán ở các siêu thị) vào miếng giẻ sạch lau các bộ phận trong, ngoài , sau đó lau lại bằng nước sạch 2-3 lần. Sau cùng bạn cắt đôi củ hành tây và cho vào tủ lạnh, cũng hiệu quả lắm! nếu chưa hết bạn cứ thay củ hành tây đã héo bằng củ mới đến khi hết nghe mùi nhé!Hoặc bạn có thể cho vỏ quýt hoặc bã chè vào các ngăn của tủ cũng thấy khử được mùi rõ rệt. Bạn thử xem