Nữ Vương trong hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

E là nữ năm nay 20 tuổi,E bị viêm cổ tử cung đã chữa nhiều mà bệnh vẫn không thuyên giảm.dường như E bị kháng thuốc.E rất lo lắng sẽ ảnh hưởng tới sau này,mà hết đợt thuốc này đến đợt thuốc khác.e đã uống rất nhiều thuốc tây nên rất mệt và người thì rất gầy.bác sĩ nói nếu hết đợt này mà không khỏi thì sẽ tiêm ,E k biết đó có fải lựa chon đúng đắn cho e k.E nghe nói có thưc fẩm chức năng Nữ Vương hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung e rất vui,nhưng ko biêt cách dùng như thế nào cho hiêụ quả. kết hợp với thuốc bác sĩ kê hay uông riêng thưa bác si,thời gian uống khoảng bao lâu thi khỏi hẳn ah ?va Nữ Vương có chữa khỏi lộ tuyến ko ah?em rât mong khỏi bênh sớm. Xin mọi người giúp e.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình cũng đã chữa nhiều nơi ko khỏi, bệnh viện Phụ sản cho uống 1 đống kháng sinh cũng gầy đét, cuối cùng nghe 1 chị mách đi làm leep hoặc áp lạnh mới khỏi đc nên mình đã đi chữa ở phòng khám bác sĩ Loan ở bệnh viện K hà nội. Sau khi làm xong mình khỏi hoàn toàn, tăng cân, bạn thử đi khám và chữa ở đó xem nhé bạn. Lộ tuyến uống thuốc chỉ hết viêm lúc đó chứ ko khỏi dứt điểm đâu nhé bạn:

Địa chỉ khám bệnh phòng khám tư tốt nhất Hà nội đây bạn ơi:

1) Làm bằng Phương pháp : ÁP LẠNH

BS THANH

7 nguyễn huy tự gần bx Lương Yên

ĐT 0438210604. Dđ:0989296886

NGÀY THƯỜNG T2-T6 : 5H CHIỀU -7H30 TỐI
T7 : 8H SÁNG - 5H CHIỀU

2) Làm bằng cách : LEEP

BS LOAN, bác sĩ này làm ở bệnh viện K hà nội, bác chữa các bệnh về phụ khoa rất giỏi.

11 ngo 41 ngach 41/5 phố Đông Tác. ( gần chùa bộc)

NGÀY THƯỜNG T2-T6 : 5H CHIỀU -7H30 TỐI
T7 : NÊN GỌI ĐIỆN TRƯỚC