Có ai biết địa chỉ trồng răng sứ tốt không ạ???

Tình hình là bố em giờ răng rụng nhiều quá , mà lung lay suốt chẳng ăn được gì cả.
Là con - nhìn thấy bố như thế thương lắm anh chị ạ... thức ăn ngon nhưng nhìn thấy bố ko ăn được nhiều em thương bố em lắm..
anh chị ai có kinh ngiệm hay đã từng đi trồng răng giả thì cho em địa chỉ tin cậy , bác sỹ uy tín để em đưa bố em đi trồng lại răng sứ.
anh chị comment luôn giá luôn cho em chuẩn bị nhé.
em cảm ơn anh chị rất nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến ! Việc làm răng giả còn phụ thuộc vào vị trí mất răng và các răng trụ :
-Nếu mất răng nhiều , răng trụ lung lay thì bạn nên cho cụ làm hàm dẻo tháo lắp biosoft , giá khoảng 4-5 triệu cả 1 hàm đã bao gồm răng giả trên đó
- Nếu mất răng thuận lợi , răng trụ vững thì có thể làm răng sứ với các loại sau :
Sứ kim loại thường 1tr/ 1 răng , sứ titan 2,5tr/ 1 răng , sứ kim loại quý 5-7tr/1 răng, toàn sứ 5 tr/ 1 răng , và lưu ý tiền nào của mấy ,đôi khi có thể làm răng sứ cho răng cửa để thẩm mỹ hơn và tháo lắp nhựa dẻo cho răng sau vẫn cho kết quả tốt, vừa giảm chi phí điều trị , vẫn đảm bảo chức năng .
- Nếu mất ít và có tài chính, nên cân nhắc làm IMplant tuy nhiên giá hơi mắc hơn loại khác
loại Tis khoảng 700 USD 1 răng, Nobel biocare 1000 USD 1 răng, Ankylos 2000 uSD 1 răng
Cần tư vấn thêm xin ĐT cho BS nha khoa thẩm mỹ số đt 0916888242
BS tư vấn và khám miễn phí cho bạn.

Phương Du
Trả lời 8 năm trước

nếu trồng răng sứ thì b ghé nha khoa paris nhé, bên này giá mềm mà chất lượng cũng ổn. COn em mình mới trồng răng bên đó tuần trước đấy nhìn ngon lành