Khi cạo râu xong, bị các vết xước, các bạn nam có bôi/xức thuốc gì không?

Bên mình có sản phẩm Elicina Aftershave Balm (xuất xứ: Chile) - dành cho nam giới sau khi cạo râu.

Thông tin về sản phẩm như thế này:

Chứa thành phần Allantoin, collagen, Elastin protein và axit glycolic, thành phần hữu cơ dạng tự nhiên, giúp ích cho việc phục hồi cho da sau cạo râu.

Elicina After Shave Balm có chất dưỡng da, hương thơm dễ chịu nhẹ nhàng, không có chất dầu, thẩm thấu nhanh. Không gây nguy hiểm trong trường hợp sử dụng quá liều. Tốt cho nam giới có râu cứng và da nhạy cảm. Để nam giới có thể cạo râu 2 lần/ ngày mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Nói chung sản phẩm rất tốt, và giúp nam giới không bị nhiễm trùng, và các vết xước sẽ nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, mình không biết là nam giới Việt Nam, sau khi cạo râu có bôi gì không? Khi bị các vết xước nhỏ, các bạn có bôi thêm gì không?

Bạn nào ghé qua, thì trả lời cho mình với nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tân Hoàng
Trả lời 12 năm trước

hầu như là không. Ở Việt Nam, nam giới hầu hết chỉ dùng kem cạo râu còn sau khi cạo thì không dùng thêm gì. Tuy nhiên nếu có các vết xước sau khi cạo, theo tôi có thể dùng xà bông không gây kích ứng để sát khuẩn và dùng nước ấm để rửa

Vũ Trường Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng Sữa dưỡng sau khi cạo râu ADIDAS

http://bachhoa4u.com