Ở đâu bán SP dưỡng da cho nam giới xuất xứ từ Hàn Quốc các bạn?

Cho mình hỏi ở đâu bán SP dưỡng da cho nam giới xuất xứ từ Hàn Quốc các bạn? nếu ai có địa chỉ thì bảo giúp mình với ( Giá cả phải chăng thôi nha! khoảng <1tr max quá thì ) cám ơn trước nha!

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình bạn nên dùng kem dưỡng da này nhé:

Kem dưỡng da dành cho nam giới từ 25 đến 30 tuổi. Thích hợp cho da khô. Chứa những hạt cung cấp dưỡng chất cực nhỏ dễ dàng thấm sâu vào da, cung cấp độ ẩm làm cho da khỏe khoắn và trẻ lâu hơn.

  • Kem duong da Lancome danh cho nam gioi

Thành phần

Vitamin E
Hoạt chất tri-ceramids
Sữa ong chúa
Bơ chiết xuất từ cây hạt Mỡ ở Tây Phi, chất này có tác dụng làm mềm da
Sữa ong chúa
Các vitamin bổ dưỡng chiết xuất từ thiên nhiên

Tác dụng

Nourished skin 92%*
Supple skin 96%*
Soft skin 98%*

* Kết quả thử nghiệm trên 52 nam giới sau 4 tuần dùng sản phẩm

Cách sử dụng

Lấy 1 lượng sáp khoảng 1 đồng xu 1000đ ra tay, thoa đều khắt mặt và cổ theo chiều cấu tạo của da. Vỗ nhẹ để sản phẩm thấm vào da nhanh hơn.

Bạn mua ở Parkson hay Vincom nhé.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mỹ phẩm hàn quốc có bạn ở Thái Phiên và Ngã ba Phố Huế giao với Trần Đoàn Nghiệp bạn ạ,

Pham Van Khanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua các loại mỹ phẩm cho Nam ở website: http://www.myphamchonam.com/ ở đây có bán tất tần tật các loại mỹ phẩm cho nam giới từ kem trị mụn, trị sẹo, trị thâm, dưỡng da, trang điểm các loại luôn.