Có ai biết địa chỉ nào cắt tóc đẹp ở tp hcm ko?chi mình với

mình rất muốn thay đổi kiểu tóc của mình nhưng minh ko biết đi cắt tóc ở đâu đẹp cả!
Trả lời 15 năm trước
Hùng ở Pasteur cắt tuyệt vời, rất khéo, kể cả những kiểu tóc khó "ra". Một điểm ổn là so với mấy bác làm tóc nổi nổi khác thì bác này rất dễ thương, không bị bệnh chảnh. Nhưng rẻ thì không rẻ lắm, 100k ?(nếu không gội). Art Hair trên đường Phạm Ngọc Thạch cũng ok .Ở đấy lúc nào cũng có giảm giá đến 60,70% nên cũng tương đối rẻ,thợ thì chuyên nghiệp có điều phải đợi hơi lâu ,nhất là khi đông khách thì mệt mỏi luôn.. Ở đấy thợ không xuất sắc, nên cắt tóc thì chỉ ổn ổn thôi