Tôi đi khám và được bác sĩ cho toa viêm họng cấp

Tôi đi khám và được bác sĩ cho toa viêm họng cấp,Bác sĩ cho toa thuốc như sau: Topcy 200mg -14 viên uống 2 lần /1 ngày Medexa 16mg - 7 viên, sáng uống 1 viên Tyropact (tên thuốc này tôi đọc không rõ, là viên "ngậm" hay ghi "ngày" 4 lân,lần 1 viên tôi ko biết đúng không) Tôi lên google nhưng ko thấy có tên thuốc Topcy
Trả lời 15 năm trước
hông tin về Topcy không có trên trang web của chúng tôi. Có thể bạn đã viết tên thuốc sai nên chúng tôi không thể cho bạn biết thông tin về thuốc bạn cần tìm. Hai thuốc Medexa và tyropact đều có thông tin trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể vào trang web để biết thông tin. Xin chúc bạn sớm khỏe.