Em muốn biết hiện nay cả nước có bao nhiêu nhà thuốc tư nhân thì làm thế nào ạ ?

hooangkhanh
Trả lời 15 năm trước
Theo thống kê của Cục quản lý dược Việt Nam, hiện nay cả nước ta có 41 500 Nhà thuốc. Hiện nay trang web của chúng tôi chỉ có thông tin của 6765 nhà thuốc trên toàn quốc. Chúng tôi đang nỗ lực cập nhật đầy đủ hơn nội dung trang web. Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ của các Quý Cơ quan, Các Ban ngành thuộc Bộ Y Tế, và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm, các trung tâm y tế chuyên khoa trong cả nước để chúng tôi phục vụ cộng đồng tốt hơn. Xin cảm ơn. Chúc bạn luôn khỏe